Gái gọi Đống Đa

Gái Gọi Đống Đa ở đây là địa điểm tìm gái vui chơi cực kỳ lớn. Bởi nơi đây anh em sẽ được thưởng thức những cô cave mới nhất được cập nhật liên tục ngay trên hệ thống theo nhu cầu vui chơi và giải trí. Không dừng lại ở đó, anh em sẽ được tận hưởng cảm xúc thăng hoa với những kỹ năng tuyệt đỉnh. Cùng Gaigoi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin của các em gái. 

Gái gọi Đống Đa là gì?

Gái gọi Đống Đa là một thuật ngữ để chỉ các cô gái bán dâm họ sẽ dùng thân thể của mình để phục vụ nhu cầu dục cho đấng mày râu. Các cô gái này sẽ nhận lại một khoản tiền đã cùng với khách hàng của mình trao đổi trước đó. Cách tính tiền của gái gọi sẽ khác nhau họ sẽ dựa vào số lần xuất tinh, qua đêm, hoặc tính theo giờ. 

Ở Việt Nam việc mua bán dâm là hoàn toàn bị cấm nhưng vẫn có nhiều hình thức để loại hình này hoạt động. Đây chính là một tệ nạn của xã hội có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia của rất nhiều người. Và đây cũng là cơ hội để lây các bệnh liên quan đến đường tình dục.

Thông thường thì những cô gái gọi thường có độ tuổi rất trẻ từ độ tuổi 18 – 25. Với vẻ bề ngoài xinh xắn, ăn mặc sexy luôn trang bị bên người một số vật dụng cần thiết như: đồ chơi người lớn, thuốc tránh thai, bao cao su. Những cô gái này thường đứng ngoài đường hoặc đăng các thông tin để mua bán dâm ngay trên mạng xã hội. 

Thời gian hoạt động của gái gọi Đống Đa chủ yếu là vào buổi tối cho đến sáng. Tại các thành phố lớn như Hà Nội người ta sẽ thấy xe máy đèo 2,3 cô gái sexy không đội mũ bảo hiểm. Những cô gái này được người cầm đầu điều hành thường đi tiếp khách ở các quán karaoke hoặc nhà nghỉ. 

Gái gọi Đống Đa
Gái gọi Đống Đa

Gái gọi Đống Đa là một thuật ngữ để chỉ các cô gái bán dâm

Gái gọi Đống Đa được chia theo những nhóm nào? 

Có thể nhận thấy, gái gọi hoạt động mại dâm cũng chia thành nhiều nhóm khác nhau, một số loại hình phổ biến thường hay bắt gặp nhất như: 

Loại hình trực tiếp

Những cô gái trực tiếp ra đường kiếm khách, họ có thể trao đổi mại dâm một cách công khai. Sau khi đã “làm giá” xong họ sẽ đến các nhà nghỉ, khách sạn hay hay ngay tại nhà của 1 trong 2 bên để tiến hành mua bán dâm. Có một vài trường hợp những cô gái này có người chưa đủ tuổi vị thành niên, có người mới bước sang tuổi trung niên và họ không phải gái cao cấp. 

Loại hình hoạt động cố định

Gái gọi trong nhóm này hoạt động mại dâm trong môi trường cố định, mang danh nghĩa làm ăn hợp pháp. Họ có thể là làm ở những quán karaoke, quán bar, sàn nhảy, nhà nghỉ, khách sạn…Gái gọi Đống Đa sẽ công khai kiếm khách, tự chủ động gợi ý hoặc để người chủ của mình giới thiệu. 

Loại hình lưu động có vỏ bọc

Đây là những cô gái ngành hoạt động mại dâm kín tiếng ít lộ liễu hơn, họ thường không công khai. Thường sẽ lựa chọn những cánh đàn ông có tiền những người có thu nhập cao để kè cặp. Ngay cả những nam giới có vợ nhưng vẫn bỏ tiền ra để chu cấp cho những cô gái này thì họ sẽ chấp nhận làm vợ nhỏ, bồ nhí…

Mức giá của gái gọi Đống Đa là bao nhiêu tiền? 

Trên thực tế, những em gái gọi Đống Đa thường sẽ là gái gọi giá rẻ, mức giá cũng rất đa dạng từ giá tốt nhất để dùng thử đến giá cao cấp nhất để trải nghiệm. Với mỗi mức giá thành như vậy thì các em gái sở hữu được chất lượng và kỹ năng khác nhau. 

Hiện bên gái gọi Đống Đa cung ứng 4 mô hình dịch vụ gái gọi với 4 mức giá khác biệt.

  • Gái Đống Đa giá rẻ: từ 200k – 300k/ 1 lần cung ứng.
  • Gái Đống Đa giá trung bình: từ 350k – 500k/ 1 lần cung ứng.
  • Gái Đống Đa giá hạng sang: từ 500k – 1 triệu/ 1 lần đáp ứng.
  • Gái Đống Đa giá cao cấp: từ 1,1 triệu – 4 triệu/ 1 lần đáp ứng.

Như đã đề cập những em gái trong loại mức giá đều sẽ sở hữu được tiết mục và cách phục vụ khác biệt. Nhưng trên hết mỗi mức giá đều đem lại sự thỏa mãn tiêu chuẩn cho khách. Sau đây Gaigoi sẽ nghiên cứu và phân tích những ưu – điểm của mỗi mức giá để khách chơi tham khảo thêm.

Những em gái gọi Đống Đa thường sẽ là gái gọi giá rẻ

Đối với loại Gái Gọi Đống Đa có giá rẻ

Đây là các em gái gọi Hà Nội kể chung và trong khu vực này nếu vừa mới vào nghề với kinh nghiệm chỉ có thể đáp ứng ở mức tiêu chuẩn. Gồm có em gái đa dạng vùng miền với độ tuổi trung bình từ 18 đến 23. Hàng họ của những em gái này sẽ ở mức tầm trung cho đến hàng cực phẩm với các các tiết mục lên đỉnh cũng khá có hạn.

Ưu thế của loại mức giá rẻ này chính là việc em gái rất nhiệt tình và sẵn sàng học hỏi chia sẻ kinh nghiệm tay nghề từ khách chơi. Vì thế loại này hợp với người muốn trải nghiệm lần đầu hoặc muốn tìm cảm giác mới lạ và độc đáo hơn. Với mức giá giao động trung bình là 200k – 500k cho một lần thỏa mãn nên đây cũng là gái gọi giá rẻ chất lượng.

Đối với loại gái gọi có mức giá trung bình

Đó là những em gái có tay nghề đã được đào tạo và giảng dạy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Độ tuổi bình quân của những em gái này sẽ là 20 đến 26 nên hàng họ đều ở mức khá cho đến cực phẩm. Đặc điểm nhận dạng của những em gái này chính là ở nhiều vùng miền khác nhau, tương tự như việc chỉ đáp ứng chơi nhởi cho khách hàng sau giờ học hoặc giờ làm.

Ưu điểm của loại gái gọi có mức giá trung bình này chính là ở trình độ chuyên môn và năng lực trò chuyện với khách hàng. Cho nên, khách chơi có thể liên hệ những em gái này thông qua kênh chát hoặc MXH. Đây cũng là hình thức gái gọi Zalo với mức giá từ trung bình cho những khách hàng ưa thích sự chủ động.

Em gái đa dạng vùng miền với độ tuổi trung bình từ 18 đến 23

Đối với loại gái gọi Đống Đa mức giá cao cấp

Đấy là loại dịch vụ thuê gái dùng nhiều nhất tại các khu liên hoan tiệc tùng bởi các những em gái trong vòng giá này sẽ có tay nghề hơn hai năm trong ngành sở hữu những tiết mục vui chơi và giải trí rất đa dạng. Điểm lưu ý của các em chính là hàng họ xấp xỉ cho đến mức khá và cực phẩm có độ tuổi bình quân từ 23 đến 27.

Ưu điểm của loại mức thượng hạng này là những trò phục vụ những em gái thường rất bài bản và chuyên nghiệp trong đó có thổi, đá, cosplay, trượt,.. Ngoài ra dịch vụ này bao gồm cả việc bao phòng và chủ động liên hệ đến khách hàng của mình. Dù tầm giá từ 750k – 1 triệu là khá đắt nhưng khách hàng sẽ tiến hành trải nghiệm 1 đêm cực kỳ nồng cháy. 

Gái Gọi Đống Đa có khám sức khỏe định kỳ không ?

Như đã đề cập ở phần bên trên thì em gái này cần phải cung cấp những thông tin cá nhân chi tiết. Gồm có thông báo liên hệ tương tự như năng lực chuyên môn cung ứng chuẩn xác nhất. Trong đó có cả việc kiểm tra về mặt sức khỏe và điều này sẽ tiến hành rất liên tục. Đối tượng khám sức khỏe là tất cả những em gái của 4 loại gái gọi giá rẻ thời thượng.

Gái Gọi Đống Đa có khám sức khỏe định kỳ không ?

Trên đây là thông tin về gái gọi Đống Đa là gì mà Gaigoi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với thông tin này, bạn sẽ hiểu thêm về vấn đề trên và có thể đến trang web này để chọn cho mình một em gái phù hợp nhất.